10 mẫu nail trái cây đáng yêu và ngộ nghĩnh dành cho mùa hè 2019

Hà Nội bắt đầu bước vào những đợt nóng đầu tiên của mùa hè 2019. Với thời tiết nắng nóng này thì còn gì thích hơn là được thưởng thức những loại trái cây mát lạnh hay những cốc nước ép thơm ngon. Uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả sẽ giúp xua tan đi mệt mỏi của cả ngày dài nắng nóng. Ngoài việc thưởng thức hoa quả, bạn cũng có thể sử dụng chúng làm tý tưởng cho những bộ nail của mình. Những mẫu nail trái cây đáng yêu, ngộ nghĩnh là lựa chọn tuyệt vời cho bạn F5 bộ móng của mình.

Những mẫu nail trái cây có họa tiết từ các lại quả như: dứa, dưa hấu, kiwi, dâu tây,.. là những loại quả được các nàng lựa chọn nhiều nhất để tranh trí móng của mình. Bạn có thể kết hợp các loại quả khác nhau cùng lúc hoặc chỉ chọn một loại quả duy nhất để trang trí cho bộ móng nail của mình. Những mẫu này làm đi chơi, đi du lịch, đặc biệt là đi biển là quá hợp luôn. Naily xin được giới thiệu 10 mẫu nail trái cây đáng yêu và ngộ nghĩnh cho mùa hè 2019. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhìn những mẫu nail này là thấy cả mùa hè đang đón chờ. Hy vọng 10 mẫu nail trái cây đáng yêu và ngộ nghĩnh mà Naily gợi ý sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu nail ưng ý cho mùa hè này. Đừng quên theo dõi và ủng hộ Naily nhé!