7 mẫu nail độc đáo và ma mị nhất cho mùa halloween 2019

Cứ đến cuối tháng 10 hàng năm là không khí halloween lại ngập tràn khắp các đường phố. Khắp nơi lại rộn ràng đón mừng ngày lễ với đủ vật dụng trang trí mang biểu tượng Halloween. Hòa cùng không khí đó, Naily xin được giới thiệu 7 mẫu nail độc đáo và ma mị nhất cho mùa halloween 2019.

Halloween (viết rút gọn từ "All Hallows' Evening") là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Đây là ngày bắt đầu Tuần Tam nhật Các Thánh (Allhallowtide) – khoảng thời gian trong năm phụng vụ dành để tưởng nhớ những người đã chết, gồm các vị thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua đời. Trọng tâm theo truyền thống của Halloween xoay quanh chủ đề sử dụng "sự hài hước và chế giễu để đối đầu với quyền lực của cái chết".
Halloween là một lễ hội truyền thống của phương Tây, được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây và được các bạn trẻ vô cùng hưởng ứng. Ở Việt Nam, lễ hội Halloween là dịp tụ họp bạn bè, vui chơi và cũng là dịp hiếm hoi trong năm cho phép các bạn trẻ trở nên “cá tính” và “quậy phá” với những trang phục hóa trang kinh dị, những kiểu tóc độc đáo kết hợp với những mẫu nail “ma mị”. Hãy cùng tham khảo 7 mẫu nail độc đáo và ma mị nhất cho mùa haloween 2019 sau đây để bạn có thể chọn ra một kiểu phù hợp với trang phục của mình nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Chỉ còn vài ngày nữa là Halloween tới, các bạn hãy chọn cho mình một bộ móng thật chuẩn chất Halloween để đi chơi và tham dự các bữa tiệc hóa trang cùng bạn bè và gia đình nhé. Chúc các bạn có một mùa lễ hội Halloween vui vẻ và đầy ắp những kỷ niệm. Đừng quên theo dõi và ủng hộ Naily để cập nhật những xu hướng nail mới nhất, những mẫu nail đẹp nhất nhé!